Thông báo chương trình, nội dung và thời gian Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2023

Kính thưa: Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Giao Thanh.

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia XDNTM là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước nhằm phát triển kinh tế xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân nông thôn.

Trong những năm qua, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM. Được sự đồng thuận, đoàn kết nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, từng gia đình và người dân. Quê hương xã Giao Thanh  đã có nhiều khởi sắc: Kinh tế xã hội phát triển, đời sống vật chất tinh thần nhân dân được nâng lên (đến nay toàn xã không còn hộ nghèo, trên 95% gia đình được công nhận gia đình văn hóa) cơ sở vật chất hạ tầng nông thôn được xây dựng, 100% đường giao thông thôn xóm được bê tông hóa, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa xã, thôn được đầu tư xây mới và cải tạo nâng cấp đáp ứng các nhu cầu cho hoạt động cộng đồng. Năm 2016, sau khi xã Giao Thanh được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Cả hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã lại tiếp tục tích cực thi đua thực hiện hoàn thành để xã đạt chuẩn NTM nâng cao trong năm 2021, và ngày 01/02/2024 vừa qua, thật vinh dự và tự hào khi xã nhà được UBND tỉnh Nam Định công nhận và ra quyết định xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2023.

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 27/03/2024 của UBND xã Giao Thanh về việc tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2023

Ban tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu xã GiaoThanh trân trọng thông báo báo chương trình, nội dung và thời gian Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2023, cụ thể như sau:

1.                Từ ngày 28/04 đến 01/05/2024 các cơ sở xóm tổ chức liên hoan tại nhà văn hóa các xóm

2.    Ngày 29/4/2024

-         Chương trình đêm liên hoan văn nghệ quần chúng: với sự tham gia của 10 cơ sở xóm và 3 nhà trường trong xã.

-         Thời gian: 19 giờ 30 ngày 29/04/2024.

-         Địa điểm: Sân văn hóa xã Giao Thanh

-         Sau chương trình giao lưu văn nghệ là chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng

3.    Ngày 30/04/2024:

-         Chương trình Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2023.

-         Thời gian: 7h30 ngày 30/04/2024

-         Địa điểm: Nhà văn hóa xã Giao Thanh

Ban tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2023 xã Giao Thanh trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã về tham dự các chương trình buổi lễ

Ban tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuầnNTM kiểu mẫu năm 2023 xã Giao Thanh thông báo!