BCH Quân sự huyện sắp xếp trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về việc lấy địa điểm Trường Trung cấp nghề Thương mại – Du lịch – Dịch vụ tại thị trấn Quất Lâm là điểm cách ly tập trung, ngày 23/3/2020, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã huy động cán bộ sắp xếp, bố trí trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

BCH Quân sự huyện huy động cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly tập trung.

Theo tinh thần chỉ đạo của UBND huyện, BCH Quân sự huyện đã xây dựng kế hoạch, giao cho từng bộ phận thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly tập trung. Bao gồm Ban tham mưu, Chính trị, Hậu cần có trách nhiệm huy động lực lượng theo dõi, hướng dẫn người ra vào khu vực; bộ phận hậu cần gồm quân y, nấu ăn; bộ phận tiếp dân, bảo vệ an ninh. Ngay sau khi tiếp nhận giường bệnh, đơn vị đã tập trung quân số lắp ráp giường kết hợp với Trường Trung cấp nghề thương mại, du lịch, dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh từng phòng ở. Theo kế hoạch, 90 giường bệnh được sắp xếp tại tầng 2 và tầng 3 của nhà trường. Với sự khẩn trương của BCH Quân sự huyện và Trường Trung cấp nghề, hiện tại các phòng ở đã cơ bản đáp ứng yêu cầu đã đề ra trong công tác phòng chống dịch bệnh./.

Cao Nhung