Ông Bùi Quốc Trị người con quê hương xã Giao Thanh đang công tác tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ khẩu trang y tế cho huyện Giao Thủy và xã Giao Thanh.
Với tấm lòng hướng về quê hương, cùng cán bộ nhân dân quê nhà sớm đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức người dân. Ông Bùi Quốc Trị người con quê hương xã Giao Thanh đang công tác tại Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ huyện Giao Thủy hơn 62 ngàn chiếc khẩu trang; ủng hộ xã Giao Thanh hơn 70 ngàn chiếc khẩu trang y tế.

Thực hiện cuộc vận động của UBMTTQ và Hội CTĐ huyện về vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid -19. Thời gian qua huyện Giao Thủy đã đón nhân sự chia sẻ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ trang thiết bị y tế, cũng như tiền mặt ủng phòng chống Covid. Để tạo điều kiện cùng huyện nhà có thêm phương tiện phòng chống dịch.

Ông Bùi Quốc Trị người con quê hương xã Giao Thanh hiện đang công tác tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ huyện Giao Thủy hơn 62 ngàn khẩu trang y tế

Ngày 11/5/2021 ông Bùi Quốc Trị người con quê hương xã Giao Thanh hiện đang công tác tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ huyện Giao Thủy 25 thùng khẩu trang y tế tương đương với hơn 62 ngàn chiếc. Ngoài ra, ông Trị ủng hộ riêng xã Giao Thanh 35 thùng khẩu trang, tương đương với hơn 70 chiếc. Với số khẩu trang được ông Bùi Quốc Trị ủng hộ. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Giao Thanh đã phát cho toàn dân trong xã, mỗi khẩu 10 chiếc. Số còn lại được phát cho các thành viên trong Ban chỉ đạo của xã, các chốt kiểm dịch, các tổ giám sát cộng đồng...... Qua đó, đã góp phần chung tay cùng cán bộ, nhân dân quê nhà đẩy lùi dịch bệnh bảo vệ sức khỏe nhân dân./.